Sử dụng quạt nhựa quảng cáo làm marketing

Nhớ lại thời thơ ấu chúng ta được nằm trong vòng tay mẹ, được đưa vào giấc ngủ từ làn gió mát từ những chiếc quạt cầm tay. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Với sự ra đời của quạt máy, điều hòa...vô cùng tiện lợi đã phần nào thay thế cho những chiếc quạt cầm tay. 

Với thời tiết ngày càng nắng nóng như ở Việt Nam thì việc sử dụng quạt nhựa cầm tay vẫn còn khá phổ biến. Đặc biệt là sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng lại có thể dùng để quảng cáo thương hiệu. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đã sử dụng QUẠT NHỰA QUẢNG CÁO làm một phần trong chiến dịch marketing của mình và rất hiệu quả.
 
quạt nhựa

Quạt nhựa quảng cáo dần thay thế hết các loại hình quảng cáo khác như phát tờ rơi, treo poster. Khác với việc phát tờ rơi đã lỗi thời thì sử dụng quạt nhựa cầm tay làm quà tặng quảng cáo lại vô cùng hiệu quả, người nhận khi nhận được quà tặng là chiếc quạt nhựa sẽ vô cùng thích thú và sẽ giữ lại để sử dụng. Vì vậy hiệu quả truyền thông cũng tăng lên.

Sản phẩm quạt nhựa thường được in hình ảnh, logo, thông tin của doanh nghiệp để quảng cáo đến với khách hàng một cách thân thiện nhất. Trong các sự kiện hay trong các buổi tổ chức ngoài trời thì quạt nhựa quảng cáo là sản phẩm được ưa chuộng nhất. 

Quạt nhựa có nhiều loại được dùng để quảng cáo như quạt nan hoa, quạt xòe, quạt không nan...rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với mọi chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Được làm từ chất liệu PP dẻo, PE, PVC  nên rất bền. Cùng với đó là giá thành của một chiếc quạt nhựa quảng cáo khá ưu đãi nên việc đặt làm quạt số lượng lớn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo. 

Sản xuất quạt nhựa quảng cáo vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả cao trong việc giới thiệu. Với những hình ảnh màu sắc phong phú dễ dàng thu hút từ những cái nhìn đầu tiên, những hình ảnh ngộ nghĩnh và đặc biệt sẽ giúp mọi người nhớ và ấn tượng về công ty.

Vậy đâu là cơ sở làm quạt nhựa quảng cáo giá rẻ, uy tín tại Hà Nội ?

Công ty quà tặng doanh nghiệp Jacogroup là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IN QUẠT NHỰA làm quà tặng quảng cáo, phục vụ nhiều khách hàng trong cả nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm quạt nhựa chất lượng nhất cùng với giá thành ưu đãi nhất. 

Khách hàng có nhu cầu làm quạt nhựa cầm tay xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ : 

Trụ sở chính : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969
Email : quatang.jaco@gmail.com 
Tin liên quan