Quà tặng sự kiện quảng cáo Quạt nhựa Today TV

Today TV - VTC7 là kênh truyền hình giải trí tổng hợp lớn của Việt Nam, kênh bao gồm những nội dung đặc sắc về giải trí bên cạnh đó là tuyển chọn những bộ phim hay trong và ngoài nước. Là một kênh giải trí lớn lên cũng có rất nhiều các sự kiện xoay quanh, thời gian vừa qua BTC sự kiện quảng cáo cho Today TV đã lựa chọn quạt nhựa quảng cáo của quatangjaco.com làm quà tặng cho mọi người tại các sự kiện của chương tình. 

Quạt nhựa Today TV được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ và chăm chút đảm bảo những hình ảnh, thông tin, logo được in lên quạt một cách nổi bật và bắt mắt nhất giúp thu hút mọi ánh nhìn và lữu giữ những hình ảnh đó trong tâm trí mọi người. 
quạt nhưa

Giới thiệu về quạt nhựa kênh truyền hình Today TV : 

- Quạt nhựa được in trực tiếp trên nhựa PP 5zem (nhựa PP khá cứng cáp và không mềm dẻo như nhựa PE)
- Quạt nhựa được in offset trên nhựa 4 màu 2 mặt (in 2 mặt không giới hạn màu in)
- Quạt nhựa Today sử dụng gắn cán nhựa
- Quạt nhựa được in màu đỏ
- Rất an toàn cho người sử dụng, dễ dùng, dễ bảo quản, có thể mang theo bên người rất tiện lợi 

Xưởng sản xuất in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu Jacogroup với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên in offset trên nhựa PP. Cùng những sáng tạo và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Jaco luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, là tiêu chí để Jaco luôn luôn nỗ lực không ngừng để phát triển tốt hơn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ các đơn vị đối tác trong suốt những năm vừa qua, Jaco cũng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các khách hàng đối với công ty chúng tôi. 

Mùa hè này Jaco có sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất đó là quạt nhựa cầm tay nhưng không phải vì thế mà các sản phẩm quà tặng khác của chúng tôi không được chăm chút kỹ lưỡng. Jaco luôn đi đầu trong các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, góp một phần của mình vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn đó cũng là vinh hạnh của chúng tôi. 

Để liên hệ đặt hàng khách hàng liên hệ : 

Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 
Email : quatangjaco.com 

Theo nguồn quà tặng doanh nghiệp 
Tin liên quan