Nơi mua cốc giấy tiện lợi giá rẻ tại Hà Nội

Những năm gần đây cốc giấy ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam, hầu như ai cũng nhận ra sự tiện dụng mà nó mang lại cho người sử dụng. Đặc biệt là trong các buổi sự kiện, tiệc tùng party, các hoạt động tập thể thì việc sử dụng cốc giấy càng tiện lợi. Chỉ nên sử dụng cốc giấy dùng một lần để đảm bảo cho sức khỏe cũng như giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hiện nay cốc giấy sử dụng một lần vô cùng thông dụng trên thị trường nước ta, nó được sử dụng khắp mọi nơi tử các quán trà sữa,cafe cho đến các nhà hàng, khách sạn...
Cốc dùng một lần được chia ra làm ba loại chính: cốc đựng nước lạnh, cốc đựng nước nóng và cốc đựng kem, theo như công dụng của cốc mà những tầng chất liệu được làm lên cốc giấy cũng khác nhau.
 
cốc giấy

Cốc giấy có một ưu điểm nổi bật nữa đó là chúng có thể phân hủy rất tốn và không gây hại cho môi trường. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất cốc giấy, ly giấy giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng cho người dùng. Để tìm được một địa chỉ làm cốc giấy giá rẻ uy tín thì không phải người dùng nào cũng biết. Công ty quà tặng Jacogroup là đơn vị uy tín hàng đâu trong ngành in ấn, nổi bật là sản phẩm cốc giấy dùng một lần. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sử dụng máy móc tiên tiến hiện đại luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Các sản phẩm mà Jaco làm ra luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Cốc giấy quảng cáo là sản phẩm mà hiện nay công ty Jaco bán chạy nhất và được rất nhiều đơn vị tin tưởng. Jaco luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tùy vào đối tượng sử dụng mà khách hàng muốn in ra các mẫu cốc giấy đẹp lạ mà lại giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Các mẫu thiết kế cốc giấy quảng cáo của Jaco luôn được đánh giá khá cao về thẩm mỹ và độ sắc nét về hình ảnh được in trên cốc, chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn. 

Để tham khảo thêm các mẫu cốc giấy mà chúng tôi đã sản xuất quý khách hàng có thể truy cập web site : https://quatangjaco.com/

Hoặc liên hệ hotline : 0972 380 991 
Tin liên quan