Nơi in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Khí hậu Việt Nam rất khắc nghiệp đặc biệt là mùa hè vì là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tiết trời rất nắng nóng chính vì thế mà con người Việt Nam từ xưa cho đến nãy cũng đã sử dụng và biết đến quạt nhựa cầm tay. Trong những ngày hè nắng nóng thì đây là vật dụng vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn và được đa số mọi người ưa thích, sản phẩm quạt nhựa có thể sử dụng ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay thì đời sống con người đã được cải thiện hơn rất nhiều nhưng quạt nhựa cầm tay cũng vẫn được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp này tận dụng những lợi ích của việc sử dụng quạt nhựa mà đã cho ra ý tưởng quảng cáo kinh doanh trên chính những chiếc quạt nhựa nhỏ bé này. 

Quạt nhựa được sử dụng làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng các in ấn logo, hình ảnh lên trên 2 mặt quạt. Với ưu điểm là việc in ấn lên trên 2 mặt quạt tạo ra những hình ảnh sắc nét và bắt mắt dễ khiến đập vào mắt và gây thiện cảm với khách hàng. Những hình ảnh mới lạ, độc đáo đó sẽ khiến khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Chính vì vậy mà việc in thông tin lên quạt giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Có các loại quạt nhựa phổ biến hiện nay đó là : 

+ Quạt nhựa nan hoa 
+ Quạt nhựa PP in trực tiếp trên nhựa 
+ Quạt giấy in offset
 

Ngoài ra quạt nhựa quảng cáo còn được sử dụng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, hội chợ, khai trương... hay các dịch vụ khác nếu muốn khách hàng của mình ghi nhớ đến địa chỉ của bạn. Đây là một hình thức marketing vừa mang lại hiệu quả cao lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quảng cáo. 
 
Nắm bắt được sự phát triển của quạt nhựa quảng cáo trong tương lai các đơn vị chuyên sản xuất quạt nhựa cầm tay đã ra đời để phục vụ cho các doanh nghiệp. Nhưng đâu mới là nơi sản xuất quạt nhựa quảng cáo giá rẻ và uy tín tại Hà Nội? 

Câu trả lời cho bạn đó là Công ty quà tặng doanh nghiệp Jacogroup, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, máy móc hiện đại luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quạt nhựa giá rẻ chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình qua việc in ấn quạt nhưa hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng dịch vụ tốt nhất: 

CÔNG TY CP JACOGROUP 
Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969 
Email : quatang.jaco@gmail.com 
Website : https://quatangjaco.com/group/quat-nhua-quang-cao
Tin liên quan