DU LỊCH ĐÀ NẴNG HÈ 2018

TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HÈ 2018 - CÔNG TY CP JACOGROUP 
 
Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tất cả công nhân viên sau một năm làm việc hiệu quả, Ban Giám Đốc đã quyết định thưởng cho CB-CNV công ty chuyến du lịch vào Đà Nẵng. Chuyến du lịch nhằm gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Công ty cổ phần Jacogroup – khám phá biển – vùng đất Đà Nẵng - 23/5/2018. Đến với Đà Nẵng các bạn sẽ được thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và thỏa sức vùng vẫy trên những bãi biển đẹp cùng với nhiều môn giải trí hấp dẫn.Chuyến đi lần này, các bạn tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn để thư thái tinh thần, rời xa sự ồn ào nơi phố thị, sau những mệt mỏi. Niềm vui ngập tràn, hứng khởi khám phá thế giới biển đầy hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi du lịch của CB-CNV công ty:
 
du lịch đà nẵng

Bãi biển Mỹ Khê

Buổi tối tại Cầu Rồng ở Đà Nẵng


Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều công ty hướng tới. Quá trình tương tác với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Chuyến đi chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.
 
chùa linh ứng
Thăm quan chùa Linh Ứng

Thưởng thức món đặc sản Đà Nẵng Bánh tráng cuốn thịt heo

Thăm quan Phố Cổ Hội An
Kết thúc chuyến đi nghỉ mát của CB-CNV Công Ty JACOGROUP trong năm 2018 với tinh thần đoàn kết, tươi vui với những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Thông qua các chuyến đi du lịch cũng như các hoạt động trong công ty, Ban Giám Đốc mong muốn tất cả các anh chị em CNV có nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống và trong công việc để giúp công ty ngày càng phát triển và thành công.