Địa chỉ sản xuất bình giữ nhiệt chất lượng nhất Hà Nội

Bình giữ nhiệt là vật dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhất là dân văn phòng hoặc các bà mẹ bỉm sữa lại càng ưu chuộng sản phẩm này. Bình giữ nhiệt là sản phẩm khá tiện dụng, bởi nó được thiết kế khá nhỏ gọn được sử dụng để bảo toàn độ nóng, lạnh cho nước như lúc ban đầu. 

Bình giữ nhiệt được hoạt động trên nguyên lý cân bằng nhiệt, nhiệt sẽ được truyền từ vật có nhiệt độ cao sang vật có nhiệt độ thấp hơn. Quá trình truyền nhiệt được xảy ra liên tục và chỉ dừng lại khi nhiệt độ giữa 2 vật cân bằng hoặc nhiệt tỏa ra bằng nhiệt thu vào. 
 
bình giữ nhiệt

Sử dụng bình giữ nhiệt giúp đồ uống giữ được độ ngon và đặc biệt khá là an toàn cho sức khỏe. Lý do nên sử dụng bình giữ nhiệt :

- Luôn có đồ ngon uống: 
  Việc để đồ uống trong ly giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt sẽ làm cho đồ uống luôn ở trạng thái lạnh, tươi, mát và chúng ta luôn cảm thấy nó ngon như lúc mới mua. Không chỉ lạnh mà việc nước đá không tan ra nhiều cũng làm cho đồ uống không bị nhạt đi.

- Tiết kiệm:
  Rất nhiều lần mình phải bỏ ly cafe đi vì nó không còn lạnh nữa, vì nước đá đã tan ra và hoà vào làm cafe không còn đậm đà nữa. Do đó việc dùng bình hay ly giữ nhiệt sẽ giúp mình uống trọn vẹn một ly cafe, không bỏ phí và dẫn đến tiết kiệm.

  Một số nơi bán cafe thậm chí còn giảm giá cafe nếu bạn mang theo bình giữ nhiệt hay ly của bạn thay vì dùng ly của họ. Hệ thống Starbucks mặc định giảm 10k một ly nước nếu bạn mang bình bạn ra.

- Bảo vệ môi trường. 
  Để làm ra ly nhựa, để phân huỷ ly nhựa sau khi sử dụng đều ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống của chúng ta. Và càng ngày anh em càng thấy sự hiện diện của những ly nhựa, những khăn ướt ở các bãi biển... hãy bảo vệ môi trường với bình giữ nhiệt và hạn chế dùng khăn ướt khi ăn.

- Sạch sẽ: 
  Kinh nghiệm của mình về ống hút và ly nhựa là đôi khi nó khá bẩn, có cả bụi trong đó. Nên mình vẫn tự tin với ly của mình do mình hay người nhà mình rửa sạch sẽ hơn là ly nhựa.

Một số lưu ý khi sử dụng bình giữ nhiệt bằng inox đó là : 
- Lõi bình giữ nhiệt thường làm bằng Inox, bình thường chứa nước sạch thì rất tốt. Tuy nhiên không nên dùng chứa các chất lỏng có tính Acid cao như: nước ép trái cây, cafe, trà đặc,... vì nó sẽ tác động đến lớp Inox & làm giảm chất lượng thức uống.
- Nếu vẫn thích dùng nước ép trái cây, trà, cafe thì nên dùng nhanh, rửa sạch ngay sau khi uống, tránh để lâu.
- Nên mua bình giữ nhiệt tốt, chất lượng 

Vậy tìm mua bình giữ nhiệt chất lượng ở đâu. Jacogroup là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bình giữ nhiệt cao cấp, uy tín nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Chúng tôi đã sản xuất cho rất nhiều đối tác trong nước và đã nhận được khá nhiều lời khen về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Jaco. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bình giữ nhiệt mà công ty chúng tôi đã sản xuất tại https://quatangjaco.com/group/binh-giu-nhiet

Liên hệ để được tư vấn chi tiết : 

Công ty CP Jacogroup 
Hotline : 0972 380 991 | 0246 2628 999

Email : quatang.jaco@gmail.com
Website
: quatangjaco.com
Tin liên quan