Địa chỉ làm bút bi, bút nhựa, bút chì - In ấn theo yêu cầu

Hiện nay việc sản xuất bút bi, bút nhựa, bút chì theo yêu cầu đang rất phổ biển đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn muốn sử dụng làm quà tặng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Việc sử dụng bút bi, bút chì, bút nhựa làm công cụ quảng cáo đem lại hiệu quả vô cùng lớn mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Những chiếc bút được in logo giúp mỗi lần sử dụng bút là một lần hình ảnh doanh nghiệp được khắc ghi vào tâm chí khách hàng.

Đối với các trường học, trung tâm du học, trung tâm tiếng Anh, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng...là những khách hàng thường xuyên sử dụng bút bi, bút chì, bút nhựa làm thương hiệu. Công ty quà tặng Jacogroup chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bút bi, bút chì, bút nhựa có in logo và thông tin lên bút viết theo yêu cầu. Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng bút khác nhau : 
 
bút chì
Bút bi in ấn theo yêu cầu
bút chì

– Bút kim loại in logo,quảng cáo theo yêu cầu của quý khách hàng

– Bút bi nhựa giá rẻ in khắc logo theo yêu cầu

– Bút chì

– Bút dạ quang

– Bút kí giá rẻ,bút quà tặng giá rẻ

– Nhận khắc laser logo,in logo theo yêu cầu của quý khách hàng

Khi bạn đặt sản xuất với số lượng lớn bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ công ty chúng tôi, cơ hội làm bút viết với chất lượng cao và giá thành lại rẻ không ở đâu có. Các loại bút viết được sản xuất tại Jacogroup đảm bảo chất lượng in sắc nét, mực in chất lượng cao không phai màu, thời gian làm hàng nhanh, giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ thiết kế miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn Jacogroup có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và rất am hiểu trong các khâu sản xuất, nhiệt huyết trong công việc đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Ngoài sản xuất các loại bút bi, bút nhựa, bút chì theo yêu cầu, công ty chúng tôi còn nhận in ấn các mẫu sản phẩm quà tặng chuyên dụng khác như quạt nhựa cầm tay, usb quảng cáo, mũ bảo hiểm...

Quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất bút bi, bút nhựa, bút chì quảng cáo, in ấn bút chì quảng cáo làm quà tặng theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ : 

Hotline : 0972 380 991 | 0901 858 969
Địa chỉ : Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Email : quatang.jaco@gmail.com
Website : quatangjaco.com
Tin liên quan