Cốc sứ in logo làm quà tặng cho khách hàng

Việc sử dụng những chiếc cốc sứ để làm quà tặng nhau thì đã có từ lâu nhưng dịch vụ in ấn hình ảnh lên cốc sứ lại mới xuất hiện gần đây và nó ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ thì việc sử dụng cốc sứ có in hình ảnh lại càng bùng nổ nhiều hơn bởi sự ý nghĩa và độc đáo mà nó mang lại. Không những thế theo như thực tế hiện nay thì đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng lựa chọn hình thức tặng quà bằng cốc sứ có in ấn logo, thương hiệu để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình nhằm gắn kết tình cảm cũng như giữ mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng. 

Vậy những lý do gì khiến cho việc in cốc sứ ngày cảng trở lên thông dụng hơn? 

1. In ảnh lên cốc sứ làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và đặc biệt 

Đối với những người bình thường thì việc sử dụng cốc sứ làm quà tặng đơn giản là muốn thể hiện đúng tình cảm và sự quan tâm của mình đối với người nhận hay đơn giản chỉ là sự thích thú với những chiếc cốc sứ có in hình ảnh của mình, bạn bè hoặc người thân. Còn đối với các doanh nghiệp thì sử dụng cốc sứ không đơn thuần chỉ là làm quà tặng mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là làm marketing cho doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo bằng quà tặng đang được rất nhiều các doanh nghiệp đang áp dụng trong các chiến lược kinh doanh của mình. Vừa mang lại hiệu quả quảng cáo cao vừa gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, bạn thử nghĩ xem mỗi khi khách hàng uống nước hay trà thì lại nhớ đến công ty bạn - một hình thức giúp khách hàng lưu trữ thông tin của doanh nghiệp một cách tốt nhất. 

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng có thể in ấn hình ảnh để quảng bá thương hiệu nhưng có lẽ in cốc sứ là dễ dàng nhất và mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp bạn phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. 
 
cốc sứ in logo

2. Tiết kiệm ngân sách

In cốc sứ theo yêu cầu thường có chi phí khá rẻ, in với số lượng càng lớn thì số tiền bạn phải chi trả cho nó lại càng rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo lớn mà lại đưa được hình ảnh. logo thương hiệu của doanh nghiệp mình đến được với nhiều khách hàng hơn. Hiệu quả mà quà tặng cốc sứ mang lại là cấp số nhân - điều đó thật là tuyệt vời. 

In cốc sứ là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp khách hàng lưu giữ được hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn trong tâm trí. Không giống như sản phẩm cốc giấy, hộp đựng rượu, móc chìa khóa...cốc sứ hiện hữu mọi nơi và quá quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm này lại phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ nhỏ. Do đó việc sử dụng cốc sứ làm quà tặng là quá phù hợp và mang lại hiệu cao, đây là phương pháp lan tỏa tốt nhất giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên nhất. 

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thiết kế vô cùng trẻ trung, năng động với mong muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo đi vào lòng người - công ty quà tặng Jacogroup hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và dịch vụ in ấn tốt nhất. Với sản phẩm cốc sứ bạn có thể tha hồ sáng tạo để tạo sự khác biệt và mang phong cách riêng của mình góp phần tạo nên sự mới mẻ trong những món quà tặng của hệ thống quà lưu niệm. Jaco Group một địa chỉ in hình ảnh lên cốc sứ chất lượng và uy tín nhất Hà Nội đã và đang được rất nhiều đơn vị đối tác tin dùng. 

Một lưu ý khi bạn sử dụng in hình lên cốc sứ đó là bạn nên lựa chọn những thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa như vậy sẽ giúp việc in lên cốc dễ dàng và đẹp mắt hơn dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. 

Còn chần chừ gì nữa mà các doanh nghiệp không in cốc sứ ngay để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Đến ngay Jacogroup để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in cốc sứ giá rẻ tốt nhất. 

Liên hệ đặt hàng qua Hotline : 0972 380 991 hoặc địa chỉ Số 30/245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

>> Xem thêm : Sản phẩm quà tặng Vòng tay cao su 

Nguồn : Quà tặng doanh nghiệp
Tin liên quan