Chính sách vận chuyển

Sau khi quý khách ký hợp đồng với công ty, bộ phận sản xuất sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm mà khách hàng đã đặt. Sau khi sản xuất xong, đóng gói và vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Đảm bảo quy trình sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho quý khách.

Trong một số trường hợp khách quan Quatanghiendai.com có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa hoặc dễ vỡ, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Quatanghiendai.com sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Quatanghiendai.com sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với hàng hóa và rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ xưởng sản xuất đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo cho nhân viên kinh doanh phụ trách.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Quatanghiendai.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.