Bút bi có in logo thương hiệu - Món quà tặng sang trọng và ý nghĩa

Hiện nay việc tặng quà cho nhau đang rất thịnh hành đặc biệt là giới văn phòng, những món quà sử dụng để tặng sếp, nhân viên hay đồng nghiệp sẽ làm cho môi trường làm việc thêm năng động và thân thiết. Món quà là sợi dây kết nối giữa các thành viên với nhau. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng văn phòng vô cùng độc đáo và lạ mắt nhưng có lẽ sản phẩm bút bi cao cấp có in logo thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng văn phòng. Ngoài ra bút bi còn được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong các chiến lược marketing của mình nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn. 

Mọi người biết đến bút bi chỉ là để học tập hay ghi chép nhưng nhiều người lại không biết tận dụng nó để làm quà tặng cho khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thích thú và đón nhận nó một cách niềm nở đặc biệt khi nó được in logo sẽ càng trở lên sang trọng, thời thượng và hiện đại. 

bút bi cao cấp
 
Những ưu điểm khi sử dụng bút bi cao cấp làm quà tặng : 

- Là món quà tặng độc đáo và ấn tượng dành cho mọi đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng, dân kinh doanh...
- Có nhiều thiết kế mới mẻ, nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn
- Là sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng giúp nhiều doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn. 
- Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho quảng cáo 
- Tiện lợi và dễ dùng 
- Có thể in logo, slogan lên trên bút 
- Được làm từ chất liệu cao cấp như kim loại mạ vàng, gắn đá hay gắn kim cương...
- Chất lượng bút bi in logo cao , phù hợp với mọi loại giấy 

Khi tặng quà cho khách hàng, đối tác bẳng sản phẩm bút bi cao cấp có in logo thể hiện một ý nghĩa vô cùng lớn, không những giúp bạn thể hiện được thành ý mà còn thể hiện được phong cách, đẳng cấp của mình. Bút bi cao cấp xứng đáng là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng. Khi khách hàng sử dụng chiếc bút mà doanh nghiệp bạn tặng sẽ giúp hình ảnh công ty bạn được biết đến rộng rãi và quen thuộc hơn. Từ đó bạn sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng, cơ hội họ tìm đến và mua hàng của công ty bạn sẽ cao hơn những nơi khác. 

Đến ngay công ty quà tặng Jacogroup để có được những mẫu thiết kế bút bi quảng cáo riêng cho doanh nghiệp mình. Jaco luôn cam kết về chất lương và giá thành luôn cạnh tranh nhất. 

Tổng đài hỗ trợ : 0972 380 991 | 0901 858 969 

>> Xem thêm : Cơ sở làm quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại hà nội 

 
Tin liên quan