Biểu trưng để bàn chất lượng cao - Quà tặng Jacogroup

Hiện nay quà tặng Biểu trưng để bàn đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt làm quà tặng cho đối tác của mình. Biểu trưng để bàn là cơ sở ghi dấu sự gắn bó hợp tác giữa hai tập thể hoặc tôn vinh thành tích của tập thể dành cho cá nhân xuất sắc. Sản phẩm độc đáo, ẩn chứa nhiều ý nghĩa thông điệp.

Jacogroup xin giới thiệu với quý khách hàng một số mẫu biểu trưng để bàn đó là : biểu trưng pha lê, biểu trưng đồng, biểu trưng gỗ hoặc cũng có thể là sự kết hợp các chất liệu, đảm bảo đáp ứng sự sáng tạo và sự kiện của quý công ty.. Ngoài tác dụng trang trí bàn làm việc, biểu trưng còn bao hàm các tiện ích : ống cắm bút, chứa namecard, đồng hồ, để giấy noted, chặn giấy……tất cả nhằm đa dạng hóa tiện ích sử dụng của biểu trưng để bàn từ đó tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.
.
Biểu trưng là một yếu tố đồ họa bao gồm kí hiệu, chữ hiển thị, biểu tượng, hình tượng... kết hợp với cách thức thể hiện, tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện, một ngày lễ, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Trong quá trình hoạt động quảng bá, biểu trưng chính là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Đặc điểm của các mẫu biểu trưng để bàn : 

+ Biểu trưng pha lê là những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở nên phong phú, lấp lánh, tinh tế hơn với nhiều hình dáng khác nhau. Ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng, giá thành phải chăng, ngày nay, người ta thường ứng dụng pha lê vào sản xuất quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng. Không những thế pha lê còn thu hút ánh nắng, mang theo nguồn năng lượng sống cho góc học tập và làm việc của bạn. Do đó, người ta thường ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê cho bạn bè, người thân, làm các vật dụng hằng ngày như ly tách, tranh, ảnh pha lê, biểu trưng pha lê, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

Việc đặt một biểu trưng pha lê trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc trong công việc của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu quà tặng để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh thì biểu trưng pha lê mà Jaco mang đến cho quý khách hàng là sự lựa chọn số một dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

biểu trưng để bàn pha lê

+ Biểu trưng đồng là một vật phẩm có hình thức trang trọng, cổ kính, chúng thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà lưu niệm, quà biếu hoặc dùng để trang trí văn phòng làm việc nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Đặc biệt, các sản phẩm biểu trưng đồng cao cấp này thường có in khắc logo, thương hiệu hoặc slogan lên bề mặt sản phẩm sẽ tạo sự nhận diện và giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.
 
biểu trưng để bàn gỗ đồng

Hiện nay có rất nhiều công ty quà tặng cung cấp nhiều mặt hàng về pha lê, nhiều chủng loại, đẹp và nhiều màu sắc. Quà tặng Jaco là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng vinh danh. Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu Jaco có những nét đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường: độ sắc sảo cao, phong cách hiện đại, cá nhân hóa hoàn toàn, được chế tác trên nền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Các mẫu biểu trưng quà tặng doanh nghiệp Jaco đều được khắc laser hoặc in UV mang đến nét đẹp đầy quyến rũ. Sự kết hợp giữa những hình khắc laser đặc biệt tinh tế với độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật trên nền pha lê trong suốt cổ điển, trang nhã, quý phái, tạo ra những dòng biểu trưng pha lê hết sức sang trọng và độc đáo.

Khách hàng muốn đặt làm biểu trưng để bàn thì liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0972 380 991 - Website : quatangjaco.com
Tin liên quan
nothing nothing