Quạt Nhựa Quảng Cáo
Sắp xếp

QUẠT NHỰA CẦM TAY

Quạt nhựa cầm tay hay còn gọi là quạt nhựa quảng cáo, với khung quạt (nan hoa) bằng nhựa PP, sau đó dán miếng decal có in logo lên đó và được sử dụng làm quà tặng để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. 

Công nghệ hiện đại khiến con người ta thích sử dụng quạt máy hay máy lạnh, tưởng chừng như những chiếc quạt nhựa cầm tay sẽ bị quên lãng. Thế nhưng, trong những khi mất điện đột ngột, hay dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, những chiếc quạt nhựa lại trở nên vô cùng lợi hại. Đó là lý do tại sao, khi mọi người đang dần lãng quên quạt cầm tay, thì các doanh nghiệp lại lựa chọn nó để làm quà tặng quảng cáo
Quạt cầm tay quảng cáo (hay còn gọi là quạt quảng cáo dạng món quà) là một sản phẩm quảng cáo hiện đại để truyền tải một lượng lớn thông tin, không chỉ thể hiện văn bản quảng cáo, hình ảnh thiết kế, thuyết minh về sản phẩm công ty mà còn quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ. Với sự đơn giản, đầy màu sắc và hiệu ứng hình ảnh tốt quạt quảng cáo là sản phẩm quảng cáo đa phương tiện, được sử dụng ở khắp mọi nơi. So với phương tiện truyền thông quảng cáo chính xác hơn, tiết kiệm hơn và giá cả phải chăng hơn.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo coi vậy chứ rất lợi ích. Nó có công dụng như những chiếc tờ rơi, khả năng in thông tin lên đó là vô hạn, tuy nhiên, nó lại có ích và giá trị hơn tờ rơi rất nhiều lần. Đối với những chương trình sự kiện event, thay vì phát tờ rơi, thay vào đó hãy tặng khách hàng chiếc quạt nhựa.

THÔNG SỐ QUẠT NHỰA CẦM TAY LÀM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO:

Tên sản phẩm: Quạt nhựa cầm tay/Quạt nhựa quảng cáo/Quạt nhựa khuyến mãi

Chất liệu: nhựa cứng, nhựa trong, PP, PVC,...

Kiểu dáng: quạt cầm tay nan hoa, quạt cầm tay không nan, quạt cầm tay nan xòe

Số lượng đặt hàng: 1000 cái

Công nghệ in ấn: in trực tiếp lên quạt (đối với quạt cầm tay không nan, quạt nan xòe), in lên decal và dán lên khung quạt (đối với quạt nan hoa)

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐƯỢC JACO GIFTS THỰC HIỆN