Ô Ngoài Trời - Ô dù Quảng Cáo
Sắp xếp


Ô DÙ QUÀ TẶNG SỰ KIỆN, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO
 
Ô dù ngày nay được sử dụng làm vật phẩm quảng cáo, quà tặng cho sự kiện, quà tặng khách hàng một cách phổ biến, là một vũ khí lợi hại trong xây dựng thương hiệu, chiến lược maketing cho các sản phẩm mang lại rất nhiều thành công.

Thứ nhất là thành công về mặt hình ảnh, ô dù là vật phẩm sử dụng quá phổ biến và quen thuộc trong xã hội ngày nay. Ô dù thường được dùng trong ngày nắng cũng như ngay mưa, cũng trở thành một phương tiện để làm đẹp, ô dù thường xuất hiện ở nơi đông người hiện diện liên tục trong mắt khách hàng. Khi được in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp sản phẩm này trở thành một "banner di động" giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp đến mọi nơi.


Thứ hai là về chi phí. Doanh nghiệp không phải bỏ chi phí quá lớn cho việc sử dụng ô dù quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mà ô dù lại mang đến giá trị cao cho người sử dụng. Ngày nay có rất nhiều kênh quảng cáo online xuất hiện một lần rồi thôi, chi phí lại cao, Các doanh nghiệp quên đi một hình thức quảng cáo marketing bằng vật phẩm quảng cáo có được sự hiện diện liên tục trước khách hàng và nhiều người khác. 
Hãy thử tính toán xem. Với 100 chiếc ô dù được đặt in logo, hình ảnh sản phẩm và được 100 khách hàng sử dụng, thời gian sử dụng tối thiểu của sản phẩm là 1 năm, hiện diện liên tục tiếp cận 1000 khách hàng. Quá tuyệt vời với một sản phẩm quà tặng ô dù quảng cáo. 
Jaco Gifts chuyên sản xuất, cung ứng số lượng lớn quà tặng trong đó có sản phẩm ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện.

 

Xưởng sản xuất quà tặng ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện 

Công đoạn cuối cùng được làm tỷ mỉ từng chi tiết


Để đặt ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất vui lòng liên hệ hotlie để được tư vấn miễn phí:
0898 585 696 - 0901858 969
Hoặc gửi yêu cầu vào email: quatang.jaco@gmail.com

CÁC MẪU SẢN PHẨM Ô DÙ QUẢNG CÁO, Ô DÙ SỰ KIỆN JACO GIFTS ĐÃ SẢN XUẤT