Cốc Giấy Quảng Cáo
Sắp xếp

  CỐC GIẤY QUẢNG CÁO​, CỐC GIẤY QUÁN COFFEE
 
Jaco Gifts chuyên cung cấp các sản phẩm cốc giấy, ly giấy, bát giấy dùng một lần.
Các sản phẩm: Cốc giấy, Ly giấy, Tô giấy  uống nước dùng 1 lần đã trở nên thông dụng và trở thành phong cách tiêu dùng tại các quán ăn nhanh, các quán café take away…

 

Nhiều mẫu cốc giấy được sử dụng ngày nay

 
Có 2 loại Cốc giấy: 

- Cốc giấy lạnh (Cold cup) được làm để đựng những đồ uống lạnh và và cả đồ uống nóng. Chúng thường có tráng hai lớp Polyethylene bên trong và bên ngoài để giữ cho giấy khỏi bị ẩm và bị mủn do sự thấm nước (đặc biệt ở các vùng nhiệt đới có độ ẩm cao >70% khả năng ngưng tụ nước bên ngoài rất cao khi ly đựng đồ uống lạnh). Những chiếc cốc giấy đựng đồ lạnh có nhiều kích thước và mẫu mã. Kích thước của cốc giấy có từ 3oz đến 34oz.

 

- Cốc giấy nóng (Hot Cup) là cốc được thiết kế để đựng những đồ uống nóng như cà phê, trà hay sôcôla. Cốc nóng thường được tráng lớp Polyethylene bên trong cốc. Để tránh bị bỏng tay cho người dùng, các sản phẩm Cốc giấy nóng dùng loại PE dày >300gsm để sử dụng đồ nóng <80oC; sử dụng 2 lớp giấy dán liền vào nhau hoặc dán miệng và đáy ở giữa có khoảng các là một lớp không khí, hoặc có thể tạo sóng cho lớp giấy bên ngoài - Loại này chịu nóng và giữ nóng rất tốt.
 

 
Kích thước các loại cốc giấy nóng
 

 

Cốc giấy ngày nay không những là sản phẩm để đựng đồ uống mà còn là một sản phẩm truyền thông mạnh mẽ, sản phẩm cốc giấy ngày càng được thiết kế đẹp, bắt mắt, ấn tượng và mang đến thông điệp truyền thông tốt hơn bất kỳ kênh maketing nào khác.
 

 

Jaco Gifts chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cốc giấy in ấn logo theo yêu cầu. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0898 585 696 - 0901 858 969
Web: quatangjaco.com ; jacogroup.com.vn
 
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐƯỢC JACO GIFTS ĐÃ SẢN XUẤT