Bình Giữ Nhiệt Quảng Cáo
Sắp xếp

BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP, MÓN QUÀ TẶNG CHO ẤM ÁP CHO NGƯỜI THÂN KHI MÙA ĐÔNG ĐẾN
 
Một mùa đông lại chuẩn bị đến, trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Một chiếc bình giữ nhiệt tuy giá trị không cao nhưng ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn khi sử dụng làm quà tặng trong những ngày đầu mùa đông.
Jaco Gifts đưa ra một số sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn nhiều để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hay quà tặng nhân viên

 


Bình giữ nhiệt lõi  304, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời
 
Hãy để ý xung quanh bạn, sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt đang được hiện diện khắp nơi. Sản phẩm xuất hiện ở văn phòng, quán cafe hay đi dã ngoại, quà tặng trong các sự kiện lớn được sử dụng để đựng nước, sinh tố, cafe hay trà. Bình giữ nhiệt lõi 304 có thể giữ được cả nóng và lạnh, khoảng thời gian giữ nhiệt từ 8-10 tiếng. Thật tuyệt vời đúng không các bạn?
Mùa đông chúng ta đi mua một ly cafe nóng và muốn vừa đi vừa uống trên đường đến văn phòng. Nhưng với nhiệt độ ngoài trời quá lạnh, cafe đã nhanh chóng nguội đi và không cho chúng ta cảm giác ngon của một cốc cafe nóng nữa. Hãy sử dụng ngay một bình giữ nhiệt hay cốc giữ nhiệt. Chỉ với một chiếc bình giữ nhiệt cao cấp bạn có thể biến thành ấm pha trà, bình đựng cafe nóng hổi, hay bình đựng sinh tố mát lạnh, bình đựng sữa, đựng cháo cho bé yêu...

 

Bình giữ nhiệt inox 
 
Sản phẩm bình giữ nhiệt làm bằng chất liệu inox 304 được tráng bạc phản xạ nhiệt, giúp cho bình giữ được nhiệt lâu hơn, chất liệu an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bình giữ nhiệt được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, giúp kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 10 tiếng và giữ lạnh lên đến 18 tiếng.
Bình giữ nhiệt cao cấp được cấu tạo gồm 3 lớp:
+ Lớp trong cùng làm bằng inox 304
+ Lớp giữa là môi trường chân không truyền nhiệt giúp cho bình có khả năng giữ nhiệt tuyệt vời
+ Lớp ngoài cùng bằng inox chống gỉ, chống các tác động từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến cấu tạo của bình

Nắp ngoài được thiết kế bằng nhựa cao cấp giúp dễ dàng đóng mở kết hợp với silicon giữ kín hơi.

Bình giữ nhiệt Capsule Tumbler Lock&Lock
 

 
Ngoài các sản phẩm trên Jaco Gifts còn cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm khác, đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe. Bên Jaco Gifts khi Khách hàng đặt số lượng lớn còn có thể in ấn logo theo yêu cầu, đưa hình ảnh logo công ty lên đầu để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, làm quà tặng tri ân cho khách hàng.

Jaco Gifts chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo
Hotline tư vấn: 0898 585 696 - 0901 858 969
Web: quatangjaco.comjacogroup.com.vn ; hopruou.net        Email: quatang.jaco@gmail.com